Gear S3 Frontier

Gear S3 Frontier

  รายละเอียด

ดีไซน์ทนทาน สมรรถนะเหนือชั้น

สวม Gear S3 Frontier และสนุกกับไลฟ์สไตล์กลางแจ้งได้อย่างเต็มที่ รูปลักษณ์ดูเหมือนนาฬิกาข้อมือระดับพรีเมียม แต่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และด้วยฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำ พร้อมดีไซน์ที่เหนือกว่า ตั้งแต่ขอบหน้าปัดไปจนถึงกระจกคริสตัลและปุ่ม Gear S3 Frontier จึงใช้งานได้อย่างง่ายดาย

หน้าปัดนาฬิกาทำงานอยู่เสมอ

ด้วยการแสดงผล Always on Display จึงทำให้จอ Super AMOLED ขนาด 1.3 นิ้วของ Gear S3 Frontier มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกับนาฬิกาอย่างแท้จริง หากต้องการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ Gear S3 ก็เพียงแค่เปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาเท่านั้น ด้วยดีไซน์ที่ติดตั้งล่วงหน้า 15 แบบ และมีอีกมากมายที่ Gear App Store พร้อมให้คุณเลือกใช้ได้ตามต้องการ หน้าปัดแต่ละแบบมาพร้อมกับจอแสดงผล Always on Display เวอร์ชั่นที่เกี่ยวข้อง

หมุนขอบจอ

รับสายหรือปฏิเสธสายเรียกเข้า ปิดเสียงเตือน ควบคุมระดับเสียงและระดับความสว่างของหน้าจอ เรียกดูแอพและเลื่อนดูอีเมล เพียงแค่หมุนขอบหน้าปัดนาฬิกาเท่านั้น

เปลี่ยนสายนาฬิกาเพื่อความแตกต่าง

แต่งตัวตามสไตล์ของคุณ และเลือกสายนาฬิกาที่เหมาะกับคุณ และเนื่องจาก Gear S3 สามารถใช้งานร่วมกับสายรัดขนาดมาตรฐาน 22 มม. จึงมีทางเลือกให้คุณมากมาย

โทรออกจากข้อมือของคุณ

ด้วย Gear S3 ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์ การโทรเข้า-รับสายง่ายผ่าน Gear S3 ที่มาพร้อมลำโพงในตัว เช็คข้อความเสียงและแจ้งเตือนต่างๆได้สะดวกง่ายดาย *สำหรับรุ่น Bluetooth จะต้องเชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ทโฟนเพื่อโทรออก รับสาย

อิสระด้วย GPS แบบในตัว

วิ่งจ๊อกกิ้ง ตีกอล์ฟ ขี่จักรยาน ด้วย GPS แบบในตัว คุณจะได้รับเส้นทางการปีนเขาที่ดีที่สุด ดูระยะทางสำหรับหลุมถัดไปบนสนามกอล์ฟ และค้นหาร้านอาหารที่ดีที่สุดในละแวกใกล้เคียงหลังจากเกมการแข่งขันจบลง คุณอาจวางโทรศัพท์ไว้ที่บ้านหรือใส่ไว้ในเป้สะพายหลัง

เชื่อมต่ออย่างต่อเนื่อง

ตั้งแต่การวิ่งไปจนถึงการปีนเขา Gear S3 เก็บรวบรวมข้อมูลและช่วยให้คุณอยู่บนเส้นทาง และแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับความดันบรรยากาศที่เปลี่ยนไป เพื่อให้คุณระวังการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ

เพลิดเพลินกับเสียงเพลง

สวมชุดหูฟัง Bluetooth และฟังเพลงหรือสตรีมเพลย์ลิสต์ของคุณ เพลิดเพลินกับเสียงเพลงขณะออกกำลังกายหรือเดินทาง Gear S3 มีหน่วยความจำภายใน 4 GB คุณจึงสามารถพกพาเสียงเพลงติดตัวไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องแบกโทรศัพท์ไปด้วย *การสตรีมเพลงบนรุ่น Bluetooth สามารถทำได้ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi

Samsung Pay ทุกที่ทุกเวลา

ตอนนี้คุณสามารถซื้อน้ำขวดหรือแวะรับเสื้อจากร้านซักรีด เกือบทุกที่ที่คุณสามารถรูดบัตร แม้ว่าคุณไม่ได้พกโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ติดตัวไปด้วยก็ตาม เพราะ Gear S3 รองรับเทคโนโลยีการชำระเงินทั้งแบบ MST (Magnetic Secure Transmission) และ NFC (Near Field Communication) *บริการอาจแตกต่างกันไปตามประเทศหรือภูมิภาค

ใช้งานได้หลายวันโดยไม่ต้องชาร์จไฟ

ด้วย Gear S3 คุณสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 4 วันก่อนที่จะชาร์จไฟครั้งต่อไป แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาน *อายุแบตเตอรี่ที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการตั้งค่า

ทนทานต่อน้ำและฝุ่นละออง

สวม Gear S3 ได้ในทุกสภาพอากาศ เหมาะกับทุกสถานที่ ด้วยมาตรฐาน IP68 จึงมีคุณสมบัติทนทานต่อฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก สามารถอยู่ใต้น้ำลึก 1.5 เมตรหรือนาน 30 นาที *ไม่เหมาะสำหรับการสวมใส่ขณะว่ายน้ำหรือดำน้ำ

แจ้งบุคคลติดต่อในกรณีฉุกเฉิน

เพียงแค่กดปุ่ม home สามครั้ง คุณก็สามารถส่งข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งของคุณไปยังบุคคลที่คุณเลือกไว้ และบุคคลนั้นก็จะสามารถตรวจสอบติดตามตำแหน่งที่ตั้งของคุณในแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังสามารถส่งการแจ้งเตือนไปยังบริษัทรักษาความปลอดภัยที่คุณลงทะเบียนไว้ได้อีกด้วย

กว่า 10000 แอพ

แอพที่คุณไว้วางใจ แอพที่คุณขาดไม่ได้ และแอพที่คุณอยากลอง ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงแอพเหล่านี้ได้จาก Gear S3 บนข้อมือของคุณ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

  • ผู้ผลิต: Samsung
  • รหัสสินค้า: Gear0001
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 12,900 บาท